Hyundai phát triển loại túi khí có thể phát nổ nhiều lần

Hệ thống túi khí mới do hãng xe Hàn Quốc phát triển nhằm giảm thiểu tối đa thiệt hại về người khi xảy ra va chạm.

Keyword đầu tiên có dấu

Hyundai phát triển loại túi khí mới có thể phát nổ nhiều lần

Hãng xe Hàn Quốc đang phát triển loại túi khí có khả năng phát nổ nhiều lần. Như vậy, Hyundai trở thành hãng đầu tiên chế tạo thành công hệ thống túi khí chống đa va chạm. Đây là thông tin vô cùng quan trọng vì hệ thống túi khí mới có thể giảm 1/3 thương vong do va chạm xe hơi hiện nay.

Cụm từ “đa va chạm” dùng để mô tả các vụ va chạm liên tiếp. Chẳng hạn, sau va chạm ban đầu, xe tiếp tục va chạm với các vật cản hoặc xe khác. Hệ thống túi khí hiện tại chỉ giúp bảo vệ người trên xe sau va chạm đầu tiên. Các va chạm tiếp theo, nếu có, nhiều khả năng sẽ lấy đi tính mạng người lái và hành khách trên xe.

Hệ thống túi khí chống đa va chạm mới sử dụng nhiều cảm biến giúp phát hiện chính xác vị trí của tài xế và người ngồi trên xe. Từ đó, túi khí lần hai sẽ được kích hoạt trong chớp mắt nhằm bảo vệ người trên xe khỏi các va chạm tiếp theo.

Hiện hệ thống túi khí mới của Hyundai đang trong giai đoạn phát triển. Nếu mọi việc suôn sẻ theo đúng kế hoạch, hệ thống túi khí chống đa va chạm đầu tiên thế giới sẽ xuất hiện trên dòng xe Hyundai và Kia mới. Ông Taesoo Chi, người đứng đầu trung tâm công nghiệp của Hyundai cho biết, công việc nghiên cứu hiện vẫn tiếp tục. Các tình huống va chạm khác nhau sẽ được thực nghiệm lần lượt nhằm đảm bảo hệ thống túi khí mới an toàn khi triển khai

Thành Công

Bấm Gọi

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

Để lại thông tin để chúng tôi liên hệ bạn. sắp xếp lịch cho bạn đến công ty lái thử xe    X
    ĐĂNG KÝ LÁI THỬ