Vượt Grand i10, Accent trở thành xe Hyundai bán chạy nhất Việt Nam

Được nâng cấp từ tháng 4.2018, mẫu sedan hạng B – Hyundai Accent đang trở thành “gà đẻ trứng vàng” của Hyundai Thành Công (HTC) tại Việt Nam. Theo số liệu bán hàng HTC vừa công bố, trong tháng 2.2019 doanh số bán của riêng mẫu Accent đạt 933 xe, giảm 762 xe so với tháng 1.2019. Trong khi đó, mẫu xe cỡ nhỏ – Grand i10 chỉ đạt doanh số bán 849 xe trong tháng 2.2019.

Doanh số bán Accent tại VN liên tục tăng kể từ khi được nâng cấp vào tháng 4.2018

Dù đứt mạch tăng trưởng khi sức mua của thị trường giảm mạnh trong tháng 2, nhưng đây đã là tháng thứ 5 liên tiếp, doanh số bán Hyundai Accent “vượt mặt” Grand i10, kể từ tháng 10 năm ngoái. Nếu chỉ tính riêng năm 2019, Accent đang được xem là mẫu xe bán chạy nhất của HTC tại Việt Nam với doanh số cộng dồn đạt 2.628 xe, nhiều hơn 99 xe so với Hyundai Grand i10. Hiện tại cả hai mẫu xe này đều đang được HTC lắp ráp tại nhà máy đặt tại Ninh Bình.

Accent đang được HTC lắp ráp, phân phối với 4 phiên bản có giá bán từ 425 – 540 triệu đồng

Trước đó, Grand i10 luôn được biết đến là dòng xe bán chạy nhất của HTC đồng thời thống trị phân khúc xe cỡ nhỏ hạng A tại Việt Nam trong nhiều năm liền. Tuy nhiên, kể từ khi được nâng cấp thiết kế, bổ sung tính năng công nghệ Hyundai Accent bắt đầu cho thấy được sức hút đối với người tiêu dùng ô tô tại Việt Nam và đang từng bước vượt mặt Grand i10.

Hiện tại, Accent đang được Hyundai Thành Công lắp ráp, phân phối với 4 phiên bản có giá bán từ 425 – 540 triệu đồng. Mức giá này thấp hơn so với các đối thủ như Toyota Vios, Honda City… giúp Hyundai Accent phần nào nắm lợi thế để tạo sức hút trong phân khúc mà người tiêu dùng thường không quá rủng rỉnh về tài chính. Ngoài ra, những thay đổi về diện mạo thiết kế, công nghệ… hứa hẹn tiếp tục giúp Hyundai Accent tiến xa trong phân khúc sedan hạng B, qua đó có thể cạnh tranh, đe dọa ngôi vương mà Toyota Vios đang nắm giữ.

Trần Hoàng

Bấm Gọi

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

Để lại thông tin để chúng tôi liên hệ bạn. sắp xếp lịch cho bạn đến công ty lái thử xe    X
    ĐĂNG KÝ LÁI THỬ